สอบถามผู้รู้หน่อยคะ

พอดีหนูมีประกันสังคม แต่ไม่มีเงินสำรองจ่ายค่าคลอด พอจะมีวิธีไหนเเนะนำบ้างคะ

แม่บ้านนี้ก็ไม่มีค่ะถ้ามีก็มีน้อยมีไม่พอจ่ายค่าคลอดต้องไปยืมพี่ทำทำงานพอคลอดไปยื่นประกันสังคมได้ตังมาค่อยคืน เพราะเดือนนี้แฟนทำงานคนเดียวเราทำไม่ไหว

1y trước

ของบ้านนี้หายืมใครไม่ได้เลย แฟนก็ไม่ได้ทำงาน แล้วก็ไม่กระตือรือร้นช่วยหาเลย

เคยคลอดใช้สิทธิประกันสังคมไม่ต้องสำรองจ่ายนะคะ ลองถามโรงพยาบาลดู แต่เราคลอดแบบไม่ได้ฝากพิเศษกับหมอนะคะ

ลองสอบถามกับรพ.ดูนะคะ มีแบบที่รพ.เบิกผ่านปกส.ได้เลยโดยไม่ต้องสำรองจ่ายด้วย แล้วแต่รพ.ค่ะ

1y trước

ขอบคุณคะเเม่ เดี๋ยวจะลองถามทางรพ.ดูคะ

1คุยกับทาง รพ. 2 ยกเลิก ปกส แล้วมาใช้สิทธิ 30บาท

1y trước

ตามที่บอกไปคะ มี3ทางเลือก ทางเลือกที่3คือหาเงินมาสำรองให้ได้