อยากสอบถามผู้รู้ค่ะว่าคลอดโรงบาลรัฐบาลค่าคลอดอยู่ที่เท่าไรค่ะคลอดธรรมชาติประกันสังคม ม.39ค่ะ😊🙏

อยากสอบถามผู้รู้ค่ะว่าคลอดโรงบาลรัฐบาลค่าคลอดอยู่ที่เท่าไรค่ะคลอดธรรมชาติประกันสังคม ม.39ค่ะ😊🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แล้วแต่ รพ. ค่ะ ค่าคลอดไม่เท่ากัน รพ.รัฐ ขนาดใหญ่ อาจจะมีค่าใช้จ่ายเยอะกว่าขนาดเล็กค่ะ ไม่น่าจะเกิน 25,000-30,000 ค่ะ เผื่อเหลือเผื่อขาดค่ะ บางที่ก็ไม่เกิน 20,000 ค่ะ อยู่ที่ รพ.ที่เราเลือกด้วยค่ะว่าเป็นที่ไหน