แม่ลูกสามกับข้อสงสัยในการทำหมัน

พอดีสงสัยค่ะว่า 1.คลอดธรรมชาติแล้วค่อยทำหมัน 2.ผ่าคลอดแล้วทำหมัน ขอคำปรึกษาหน่อยพอดีอยากทำหมันหลังคลอดหมอทำยังไงค่ะแบบไหนดีกว่าที่ผ่านมาคลอดธรรมชาติค่ะ

คลอดธรรมชาติพักก่อน1วันค่อยเข้าทำหมันค่ะ ส่วนผ่าคลอดหมอทำหมันให้เสร็จพร้อมเลยค่ะ

3y trước

แบบไหนดีกว่ากันค่ะ