การมีเพศสัมพันแบบไม่ป้องกัน

พอดีว่ามีอะไรกับแฟนทุกวันโดยไม่ใส่ถุงแต่แตกข้างนอก และไม่ได้กินยาคุมเลย จะมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

มีคะ เรา คะไม่เคยป้องกันเลยมาเป็นปี เลยคิดว่า ฮอโมนเรา คงไม่ปกติ ประจำเดือนก็มาไม่เคยตรงกันสักครั้ง เพราะเครียด เลยชะล่าใจ พอประจำเดือนหายก็ตรวจเเต่ไม่เคยขึ้นสองขีด จนประจำเดือนหายไป4เดือน ตรวจอีกทีขึ้นชัดเจนเลยคะ 2 ขีด

ปล่อยข้างนอกใช่ว่าจะไม่ท้องนะคะ มันอาจจะมีเล็ดลอดออกมาบ้าง ขนาดกินยาคุมยังมีได้เลยค่ะ ถุงยางถึงจะป้องกันได้100% ถ้าไม่แอบเจาะหรือถุงแตกค่ะ

มีค่ะ ปล่อยข้างนอกก้มีสิทธิ์ท้องนะคะ ถ้ายังไม่พร้อมมีแนะนำให้ใส่ถุงยางค่ะ บ้านนี้ท้อง7เดือนแล้วค่ะ ด้วยวิธีเดวกัน

ไอ้เรานิแหละมีไรกันกะแฟนแตกในตลอดแต่ไม่ท้องพอมาท้องแตกนอกครั้งเดียวท้องเลย😁ตอนนี้ก็8เดือนครึ่งแล้ว

ขนาดคนทำหมันยังท้องเลยค่ะ หลั่งน้องอย่าเข้าใจว่าจะไม่ท้องนะคะ โอกาสมีสูงเหมือนกัน

มีค่ะ ลูกเราก็มาแบบไม่ได้ปล่อยข้างใน แต่เราก็พร้อมเลี้ยงมากๆค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะ ขนาดฉีดยาคุมยังท้องได้เรยค่ะ ประสบการณ์เองเรย

มีสิทธิ์เรากับแฟนก็ใช้วิธีนี้คะ 7เดือนเท่านั้นแหละน้องมาเลย

5y trước

ปจด ขาด1สัปดาห์คะ

มีโอกาสท้องแน่นอนจ้าถ้าไม่อยากท้องป้องกันให้ดีจ้า

ไม่น่าท้องนะค่ะ😂😂😂 ภาพตัดมาสี่เดือนครึ่งล่ะค่ะ