การมีเพศสัมพันแบบไม่ป้องกัน

พอดีว่ามีอะไรกับแฟนทุกวันโดยไม่ใส่ถุงแต่แตกข้างนอก และไม่ได้กินยาคุมเลย จะมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

มีจ้า เราก็เป็นแบบนี้ค่ะตอนนี้30สัปดาห์5วัน แล้ว^^

จะแบบไหนก็มีแน่นอนถ้าถึงเวลาเด็กจะมาอยู่ด้วย

มีสิทธิ์ค่ะ ตอนนี้เราก็ยังงงๆว่าน้องมาได้ไง😀

มีสิทธิ์​ท้องค่ะมากด้วยถึงจะปล่อยนอกก็เถอะ

ที่ได้มาคนนึงก้อเพราะหลั่งนอกนี่แหล่ะค่า

มีโอกาสจ๊ะ ป้องกันดีกว่านะถ้ายังไม่พร้อม

บ้านนี้ก็หลั่งนอกจ้า ใกล้คลอดแล้วตอนนี้

มีค่ะ ถ้ายังไม่พร้อมก็ควรใส่ถุงยางค่ะ

มีค่ะเเตกนอกเหมือนกันตอนนี้38+2แล้วค่ะ

ข้างนอกเหมือนกัน ตอนนี้6เดือนแล้วคะ