มาช้าจะท้องไหม

จะมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

มาช้าจะท้องไหม

ปัจุบันหนูน้อง2คนแล้วค่ะแต่แม่ขอถามหน่อยคะถ้าจะมีลูกอีกคนจะทำยังไงคะปล่อยมากเป็น2ปีแล้วค่ะยังไม่มีน้องคนที่สามเลยคะต้องทำยังไงคะขอรายละเอียดด้วยคะใครพอจะรู้บ้างคะ

ปัจุบันหนูมีลูก2คนแล้วคะแต่ปัญหาคือว่าหนูอยากได้ลูกคนที่3อีกต้องทำยังไงคือปล่อยมาแล้ว2ปียังไม่มีน้องคนที่3เลยคะไม่ทราบว่าแม่คนไหนมีคำตอบที่พอจะช่วยได้บ้างคะ

5y trước

ลองใช้แอฟ Flo​ ดูนะคะ​ แล้วก็เพื่อให้ชัวร์​ซื้อที่เทสไข่ตกมาลองใช้ดูก็ได้คะ​

ของเราก้มาช้าคะตอนนี้ช้าไป9วั​นแล้ว​ เคยตรวจไปตอนประจำเดือนขาด7วัน​ ขึ้นขีดเดียวเหมือนกันคะ​ กะว่าอีกอาทิตย์​ค่อยตรวจใหม่คะ

บ้านนี้ 8 วัน ตรวจยังไม่ชัดเจนเลยค่ะ สิ้นเดือนตรวจอีกรอบ แต่อาการมาเต็ม

หายไป เป็นเดือน ตรวจเอง ขึ้น 2 ขีด ตรวจกับหมอ หมอบอก... ขึ้นขรดเดียว

บ้านนี้ยังตรวจไม่เจอ2ขีดเบยค่ะ😭😭 ลุ้นต่อค่ะ

5y trước

ตรวจกี่รอบก็ขีดเดียวค่ะ😭

ให้แน่ใจอีก 15 วันตรวจนะคะ เหมือนเคยอ่านเจอ

ลองตรวจเลยค่ะเราช้า1วันขึ้นแบบนี้เลยค่ะ

มีสิทธิ์นะคะ ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค่ะ

ของเรา9วันแล้วยังไม่มาเลยรอลุ้นต่อค่ะ