ตั้งครรภ์

สอบถามหน่อยจ้า หลังนอกมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ มีเพศสัมพันธ์กัน2รอบ รอบแล้วเสร็จทั้งคู่ หลังนอก ตัวเราเองก็ไปล้าง แต่ไม่ได้ล้วงเข้าไปล้างออก แต่ฝ่ายชายไม่ได้ล้าง แล้วมีเพศสัมพันธ์กันรอบที่2แต่ไม่เสร็จ จะมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

มีค่ะ การหลั่งนอกไม่ใช่การป้องกัน เพราะตัวอสุจิมันมีตั้งแต่ในน้ำหล่อลื่นที่ออกมาระหว่างมีเพศสัมพันธ์แล้วค่ะแค่น้อยกว่าตอนเสร็จเท่านั้นเอง เพราะฉะนั้นก็มีสิทธิ์ท้องอยู่ดี และการล้างข้างในหลังมีเพศสัมพันธ์ก็ไม่ช่วยป้องกันด้วยค่ะ ถ้าจะป้องกันมีแค่ กินยาคุม(ให้ตรงเวลา) ใส่ถุงยาง หรือถ้าไม่อยากจุกจิกก็ฝังยาคุมค่ะครั้งเดียวอยู่ได้เป็นปี