สอบถามค่ะ

พอดีว่าตอนนี้หนูสับสนมากว่าสรุปท้องหรือไม่ท้อง เมื่อวานไปโรงพยาบาลมา ตรวจกับเจาะเลือดหมอบอกว่าท้อง กำลังท้องอ่อน วันนี้มาคลีนิคหมอบอกว่าเป็นของเก่าที่ตกค้างต้องขูดออก งงมากเลยค่ะ สรุปยังไงกันแน่ แต่ตอนนี้ก็เชื่อที่ตรวจที่โรงบาลนะคะแต่แค่ไม่มั่นใจ

สอบถามค่ะ

ตรงไหนถุงตั้งครรภ์คะ เหมือนไม่มีถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ