ช่วยตอบทีค่ะ

ใบนี้มีเพศน้องบอกป่าวคะพอดีหมอซาวน์แต่ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะแล้ว34w6d เป็นอายุครรภ์ใช่มั้ยคะเพราะตอนที่หมอตรวจมันได้36w1d แล้ว งงมากเลยค่ะ

ช่วยตอบทีค่ะ

โรงบาลรัฐใช่ไหมคะ ถ้าไม่ขอให้หมอดูให้เขาจะไม่ค่อยดูให้ค่ะ ตั้งแต่ได้24วีคเป็นต้นมาได้ซาวทีไรเราขอให้หมอดูเพศให้เรื่อยเลย เขาบอกถ้าเจอก็จะบอก น้องไม่ให้ดูก็แล้วไปนะเพราะเพศไม่สำคัญ เขาเน้นดูอวัยวะดูความผิดปกติมากกว่า แต่เพราะอยากรู้นี่ก็ตื๊ออยู่นั่นจนลูกยอมให้หมอดูเพศตอน31วีค😂ในใบนี้ของคุณแม่ไม่มีเพศบอกไว้ค่ะ

4y trước

แหง่เสียใจบ้านนี้หมอซาวน์แค่ตอน4เดือนมาซาวน์อีกทีตอน9เดือนเห็นรพ.อื่นๆเขาซาวน์กันตลอด

ไม่มีเพศบอกนะคะ​ GA (อายุครรภ์)​ ที่เขียน 34wk 6 day ด้านหน้ามีคำว่า​ U/S = by ultrasound ค่ะ ซึ่งอาจต่างกับ​ GA ที่ได้จากการคำนวณจากวันแรกของประจำเดือน​ครั้งสุดท้ายได้ค่ะ

คุณหมอไม่ได้บอกหรอคะ ของเราเคยฝากคลีนิคแล้วย้ายมาฝากรพ.รัฐ เราก็ลองถามหมอดูเค้าก็บอกนะคะ เป็นผู้ชายตรงกับที่คลีนิคบอกเลย ลองถามหมอค่ะ

4y trước

หมอไม่ซาวน์ดูเพศค่ะรพ.ไม่มีแพทย์เฉพาะทางพยาบาลเขาบอกมาแบบนี้ค่ะ

ในใบซาวด์จะไม่มีบอกเพศนะคะ ส่วนอายุครรภ์36w2dค่ะ ใบซาวด์มันจะคาดคะเนเอาค่ะ

ในใบซาวน่าจะคาดคะเนอายุครรภ์จากร่างกายของน้องนะคะ

บ้านนี้ไม่บอกเหมือนกันค่ะ35+6น้องหนักแค่2290เองค่ะ

ไม่บอกค่ะ

4y trước

ในใบซาวด์บอกว่า33วีคค่ะ น้องหนัก2158กรัม