สอบถามค่ะ

พอดีว่าตอนนี้หนูสับสนมากว่าสรุปท้องหรือไม่ท้อง เมื่อวานไปโรงพยาบาลมา ตรวจกับเจาะเลือดหมอบอกว่าท้อง กำลังท้องอ่อน วันนี้มาคลีนิคหมอบอกว่าเป็นของเก่าที่ตกค้างต้องขูดออก งงมากเลยค่ะ สรุปยังไงกันแน่ แต่ตอนนี้ก็เชื่อที่ตรวจที่โรงบาลนะคะแต่แค่ไม่มั่นใจ

สอบถามค่ะ

ตรวจเลือดค่าHCGเท่าไหร่ U/Sอาจยังไม่เห็นอะไร ให้อ้างอิงผลเลือดก่อนคะ แล้วไปตรวจอีกทีตามหมอนัด ซื้อที่เทสมาตรวจเองที่บ้านก็ได้คะ สีจะเข้มขึ้นๆอย่างต่อเนื่อง

4y trước

ของแม่u/sก็ไม่เจออะไร เห็นก้อนกลมสีเข้มเฉย ขอหมอตรวจเลือด HCG90 ตอนนี้น้อง14wแล้วคะ ใจเย็นๆทำใจให้สบายๆนะคะ

ถ้าน้องงยุหัวใจน้องต้องเต้นจ้า ถ้าไม่ขูดมกลูกอาจเปนของงเก่า ขนาดขูดตอนนั้นหนูยัง2ขีด แต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้วจ้าา

ต่อให้ท้องอ่อนต้องมีถุงนะคะ แต่ไม่เห็นมีถุง เราก็ท้องอ่อนมีถุงแต่ยังไม่เจอเด็ก มาเจอตอน8วีค ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว

5y trước

บ้านนี้ก้อยังไม่เจอค่ะ ไปซาวตอน 4 สัปดา ตอนนี้ 8 สัปดาแล้วค่ะ หมอนัด 13 เมษา

หาหมอที่โรงพยาบาลอีกทีดีกว่าค่ะ อย่าขูดเลย น้องอาจตัวเล็กมากเลยยังซาวด์ได้แค่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เห็นตัว

5y trước

รีบฝากท้องเลยค่ะหมอจะได้ตรวจอย่างอื่นเพิ่มเติม พร้อมให้ยาบำรุงมาทาน จะได้เป็นผลดีต่อลูกเรา

เคยไปซาวด์ตอนท้อง4สัปดาห์ของเราเป็นแบบนี้ค่ะเห็นเเต่ผหนังมดลูก พอไปตอน8สัปดาห์ก็เห็นทุกอย่างละค่ะ

คือมองไม่เห็นถุงตั้งครรภ์แม่ช่วยวงให้ดูหน่อยได้มั้ยคะว่าถุงตั้งครรภ์อยู่ตรงไหน

บ้านนี้ 4W ก็เห็นถุงตั้งครรภ์แล้วนะค่ะ ไปหาหมออีกที 8W ก็เห็นตัวน้องค่ะ

ไม่มีถุงตั้งครรภ์จะท้องได้ไง ของเก่ารึป่าวปล่อยไว้ระวังเน่า

5y trước

ถุงตั้งครรภ์กับตัวอ่อนมันไม่เหมือนกันเข้าใจป่ะ ถึงไม่มีตัวอ่อนก็ต้องมีถุงตั้งครรภ์แต่ในใบซาวด์ไม่มีถุงตั้งครรภ์อะไรเลย

ขอโทษนะคะ คุณแม่ท้องได้กี่วีคคะ กังวลเหมือนกันเลยคะ

5y trước

ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะแม่ ยังไม่ได้ฝากท้องเลยคุณหมอบอกแค่ว่าท้องอ่อน

ตรงไหนถุงตั้งครรภ์คะ เหมือนไม่มีถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ