ถามแม่ๆ

พอดีวันนี้ไปซาวที่คีนิคมาคุณหมอเอาหน้าลูกให้ดูดีใจมากเลยค่ะ ตอนนี้ครรภ์29สัปดาห์ค่ะ ด็ดน้ำหนัก1600กรัมค่ะ. แม่ๆคนไหนที่ซาวแล้วเป็นรูปลูกแบบนี้บ้างค่ะ ขอดูหน่อยค่ะ บ้านนี้ลูกชายค่ะ

ถามแม่ๆ

เห็นแล้วชื่นใจแทนค่ะคุณแม่^^น้อง นน ดีด้วย ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินด้วยนะค่ะคุณแม่