คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 31วีคแล้วลูกน้ำหนักน้อยได้1600กรัมค่ะ

ของเรา32w น้ำหนัก1400 แต่แม่น้ำหนักขึ้นมาเกือบ20โล กินเยอะนะคะแต่ไม่ลงลูกเลย

6y trước

ตอนนี้คลอดน้องแล้ว ตัวเล็กมาก. นน. ไม่ถึงเกณฑ์ ยังไม่ออกจากรพ.เลย กินอาหารทางสายยางส่งไปกระเพราะ

ไม่น้อยนะคะ.. ตามเกณฑ์เลย