สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าถ้าเราฝากครรภ์รพ.นึง เเล้วไปคลอดอีกรพ.นึง จะมีปัญหาอะไรไหมค่ะ ใกล้คลอดเเล้ว เเต่รุ้สึกไม่อยากคลอดที่นี่เเล้ว เพราะเจ้าหน้าที่ปากเสีย กลัวจะดูเเลตอนคลอดไม่ดี ขนาดตอนท้องยังทำขนาดนี้ เเล้วตอนคลอดละ กลัวไปหมด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

แม่ควรย้ายรพ.ค่ะไปฝากอีกที่จะได้ไม่มีปัญหาแล้วจะได้คลอดที่นั้นเลย และควรรีบย้ายนะคะ บางทีถ้าอายุครรภ์เยอะเค้าไม่รับค่ะ