โรงพยาบาลรัฐบาล. หรือโรงพยาบาลเอกชน

พอดีพึ่งรู้ตัวว่ามีน้องนะคะ. อยากจะถามคุณแม่ๆทุกคนว่าเราควรไปฝากท้อง. กับ โรงพยาบาลรัฐบาล. หรือ. โรงพยาบาลเอกชน. ดีคะ. แบบใหนดีกว่ากัน. ทั้งการให้บริการการดูแล. และค่าใช้จ่าย. ลบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ☺️

ส่วนตัวเราว่าเอกชนค่ะ บริการดีกว่า

5y trước

ขอบคุณนะคะ