อยากทราบค่าคลอด ธรรมชาติ โรงพยาบาลรัฐบาล ราคาเท่าไหร่คะ ไม่มีสิทธิ์อะไรเลย

ถ้าแม่ไม่มีสิทธิ์อะไรเลย ให้แม่ทำเรื่องแจ้งใช้สิทธิ์บัตรทองอยู่ที่ ร.พ ที่แม่จะฝากครรภ์นะค่ะ จะได้ไม่เสียค่าคลอดมากค่ะ เสียค่าคลอด30บาท รีบไปแจ้งสิทธิ์นะค่ะจะได้คุ้มครองสิทธิ์ได้ทันคลอดค่ะ

เริ่มต้นประมาน5000 ค่ะ แต่จะมีค่าจิปาถะต่างๆแล้วแต่รพ. เช้าค่าห้องพิเศษอะไรประมานนี้ คนรู้จักไปคลอดคลอดธรรมชาติรพ. รัฐ นอนห้องธรรมดา เสียไป 8+++ ค่ะ

ประมาณ 8000+ ค่า เพราะทางนี้คลอดเอง นอนโรงบาลอีก 5 วันเพราะน้องเหลือง แต่ถ้าไม่เหลืองก็ยุที่ 3 วัน ค่าใช้จ่ายก้ลดลงไปคะ

แม่ต้องมีสิทธิ์ค่ะ ถ้าไม่มีประกันสังคมระบบจะต่อให้เป็นสิทธิ์บัตรทองอัตโนมัติค่ะ เสียค่าคลอด30บาทค่ะแม่

น่าจะประมาณ15,000นะคะ ไม่รวมค่าห้อง รพ.ที่เค้าฝากประมาณนี้ค่ะ

เเล้วเเต่รพ.นะคะ ที่เราประมาณ15000