คลอดรพ.รัฐต้องเตรียมตัวยังไง

พอดีฝากครรภ์ที่คลินิกค่ะ แต่จะคลอดธรรมชาติที่รพ.รัฐ อยากรู้ว่าต้องไปติดต่ออะไรก่อนไหมที่รพ.ที่จะคลอด เพราะตั้งแต่ฝากครรภ์มาไม่เคยเข้ารพ.เลยค่ะ

ไปที่โรงบาลได้เลยพกสมุดชมพูไปด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่าาา