ทุกคนช่วยหน่อยค่ะ เห็นกี่ขีดกันคะ

พอดีบางทีแม่มองแอบเห็นเหมือน 2 ขีด เลยอยากถามแม่ๆเห็นกันกี่ขีดคะแม่ หรือแม่แค่มโนคิดไปเอง ประจำเดือนขาดประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ

ทุกคนช่วยหน่อยค่ะ เห็นกี่ขีดกันคะ

แนะนำลองใช้ที่ตรวจยี่ห้ออื่นร่วมด้วยค่ะเราเคยเจอแบบนี้โดนเทสหลอกค่ะเพราะถ้าขาด2อาทิตย์ควรจะขึ้น2ขีดเข้มแล้วค่ะ

6mo trước

งั้นแนะนำให้ไปตรวจเลือดที่รพ.เลยค่ะชัวร์แน่นอนสุด

รอดูอีกสักอาทิตย์แล้วตรวจใหม่นะคะ ซื้อมา 2 แบบเลย เราใช่แบบจุ่ม กับปากกา ผลออกมาตรงกันค่ะ

หน้าท้องน่ะค่ะแต่ถ้าอยากให้ชัดเจนแนะนำไปหาคุณหม้อเลยค่ะถ้าท้องก็จะได้ฝากครรภ์ด้วยค่ะ

อันที่สองเมื่อกี้เลยค่ะะะ 🤣🤣🤣 ชัดขึ้นมาหน่อยนึง สรุปน้าจะท้องค่ะ รอไปหาคุณหมออีกที 🤣

ลองใช้แบบปากกาดูค่ะของฟรีแคร์แล้วลองตรวจตอนเช้าฉี่แรกค่ะเห็นผลชัวร์มากค่ะ

ยังไม่เห็นค่ะตรวจซ้ำแล้วใช้อีกแบบนึงนะค่ะใช้หลายๆแบบค่ะอย่าซ้ำกัน

เห้น2ขีดค่ะถ้าไม่แน่ใจ2-3วันตรวจอีกรอบนะคะคุณแม่

2ขีดเเบบจางมาก รอก่อนสัก3-4วันตรวจใหม่จร้า

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

เราเห็นจางๆนะ เดี๋ยวอีก4-5ตรวจอีกนะคะ

6mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่