ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดประมาณ2เดือนแล้วตรวจไม่ขึ้น แต่มีอาการเหมือนคนท้อง แปลว่าท้องหรือไม่ค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดไม่ได้หมายความว่าตั่งครรภ์เสมอไปนะคะ ไปหาหมอเพื่อความสบายใจไปเจาะเลือดได้ผลที่แน่นอนค่ะ ตรวจครรภ์ไม่ควรอ่านผลหลังจาก5 นาทีค่ะ เพราะนั่นคือผลหลอก

ลองตรวจหลายๆยี่ห่อดูค่ะไม่งั้นก็เกิดจากความเครียดหรือไม่ก็ร่างกายอ่อนเพลีย​ ถ้าตรวจอ่านผลภายใย5นาทีน่ะค่ะถ้าทิ้งใว้กลับมาดูระมีอีกขีดคือเทสหลอกจ้า

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ขาด3เดือน ตรวจอีกทีเจอตอนท้องได้2เดือนแล้วค่า ปล.เป็นคนประจำเดือนมาๆขาดๆอยู่แล้วด้วยเลยไม่ได้คิดว่าตั้งครรภ์😁💗

3y trước

พ่อเขาอยากจะมีค่ะ

เราขาด2เดือนกว่าเกือบ3เดือนพึ่งตรวจเจอตอนขาด1เดือนเกือบ2เดือนม่เจอค้าไปฝากท้องตอน3เดือยแย้ว

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ตอนมีเรามีน้อง เราท้อง12สัปดาห์ยังตรวจไม่ขึ้นเลย จนได้ไปเจอเลือดที่รพ.ถึงเจอ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ขาดไป3เดือนจ้า พบแพทย์แล้วทราบว่าเกิดจากความเครียด ค่ะ

3y trước

ถ้าขีดเพิ่มขึ้นจางๆหลับผ่านไป5นาที แสดงว่าท้องค่ะคุณแม่ต้องรีบไปตรวจที่โรงพยาบาลนะคะ

แปลว่าไม่ท้องค่ะ แต่อาจมีปัญหาภายในควรหาหมอค่ะ

1ขีดเข้มอีก1ขีดจางกำลังตตั้งครรท์ค่ะดุของเรานะ

3y trước

ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

เราก็เป็นอยู่ค่ะ...พรุ่งนี้รอตรวจอีกที

3y trước

ว่าจะอีกสัก1อาทิตย์ก่อนค่ะ

ตรวจตอนเช้าฉี่แรกดีที่สุดค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ