ทุกคนช่วยหน่อยค่ะ เห็นกี่ขีดกันคะ

พอดีบางทีแม่มองแอบเห็นเหมือน 2 ขีด เลยอยากถามแม่ๆเห็นกันกี่ขีดคะแม่ หรือแม่แค่มโนคิดไปเอง ประจำเดือนขาดประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ

ทุกคนช่วยหน่อยค่ะ เห็นกี่ขีดกันคะ

เราเห็นจางๆนะ เดี๋ยวอีก4-5ตรวจอีกนะคะ

6mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่