ขอสอบทราบแม่ๆที่มีลูกวัย6เดือนหน่อยค่ะ

พอดีน้องอายุ6เดือนจะ7เดือนหลังจากไปรับวัคซีนมาวันที่3มีอาการไข้อ่อน37-38ร้องไห้งอแงจากที่เป็นเด็กอารมณ์ดีแม่พยายามเช็ดตัวบ่อยๆให้กินยาไข้มีลดบ้างเหงื่อออกแต่ไข้ก็กลับมาอีกค่ะตัวร้อนอีกแม่ๆคนไหนพอจะมีลูกที้มีอาการแบบนี้มั้ยคะ บางคนก็ว่าน้องฟันกำลังจะขึ้นเกี่ยวกันมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เช็ดตัวกินยาต่อไปค่ะ อาจจะปวดเหงือกร่วมด้วยได้เพราะเป็นวัยเริ่มฟันขึ้นละ ยาซื้อมานานรึยังคะ

1y trước

ไข้เกิน 38.5 จับอาบน้ำสระผมเลยค่ะ น้ำไม่อุ่นไม่เย็น บ้านนี้ฉีดวัคซีนไข้วันเดียวค่ะ เราให้อาบน้ำสระผมตามปกติ ไข้ขึ้นก็กินยา หมั่นวัดไข้ทุก 4 ชม. ดูวิธีเช็ดตัวในยูทูปนะแม่ เช็ดผิดไข้ไม่ลงค่ะ เช็ดไข้เด็กต้องถูกแรงหน่อยนะ