ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีเป็นคุณแม่มือใหม่เวลาลูกดิ้นรู้สึกอย่างไงค่ะ

พอดีท้องได้5เดือนแล้วค่ะ

เหมือนอะไรมาชนท้องค่ะ จะรู้สึกจุกนิดๆ

4y trước

จ้า

มีอะไรดุ้กดิ้กๆในท้องค่ะ ☺️

4y trước

ใช่ค่ะ ช่วงนี้เขาจะเริ่มขยับตัวแล้วค่ะ ยิ่งท้องบางๆกลางคืนแทบไม่ได้นอนบอกเลย ดิ้นทั้งคืน 5555