สวัสดีค่ะ พอดีท้องได้5เดือนน้ำนมไหล

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ พอดีตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ มีน้ำนมไหลออกมาทุกครั้งที่น้ำนมไหลจะรู้สึกปวดหัว แล้วก็มดลูกบีบตัวเป็นอาการปกติไหมค่ะ พอดีกังวลมากๆค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นน้ำนมไหล แต่ไม่ปวดหัว 5เดือนเหมือนกันค่ะ