ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีท้องได้2เดือนแล้วค่ะ กินอะไรก็ยากค่ะแพ้ไปหมด ถึงกินได้แต่ก็อ้วกอ่ะค่ะ

พอมีวิธีแก้มั้ยคะ หรือเป็นที่แพ้ท้องอยู่แล้วคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะพอช่วงไตรมาสที่2จะดีขึ้นเองค่าา สู้ๆนะคะ กินรสเปรี้ยวจะช่วยเรื่องให้แพ้ท้องได้เหมือนกันค่ะ