สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 12 สัปดาห์ แล้วมีเลือดไหลออกมาทางช่องคลอด ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอก็ฉีดยากันแท้งให้ ฉีดไปแล้ว 2 เข็ม แต่เลือดก็กับมาไหลอีกค่ะ อัลตร้าซาวด์แล้วน้องก็ยังดิ้นค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

พยายามนอนนิ่งๆ อย่าเดิน อย่ายืนเยอะค่ะ