มีเลือดออก

พอดีตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ รู้สึกเจ็บท้องจี้ดๆแล้วมีเลือดออกค่ะ แต่ออกไม่เยอะ มันเกี่ยวกับที่เราเดินบ่อยรึป่าวคะ

เราเดินบ่อยก็รู้สึกปวดหน่วงๆค่ะ แต่ไม่มีเลือดออก ยังไงแม่พักผ่อนเยอะๆถ้ากังวนมากก็ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าา

ไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เสี่ยงแท้งได้นะคะ

2y trước

หมอว่าเป็นอะไรคะคุณแม่

หาหมอยังคะ เป็นได้หลายสาเหตุค่ะ

หาหมอดีดว่าค่า

2y trước

ดีใจด้วยค่าแม่ :))