แม่ๆคนไหนเคยคลอดที่โรงพยาบาลบางบ่อบ้างค่ะ ขอรีวิวหน่อยค่ะ

พอดีกังวลนิดหน่อย มีแต่คนว่าพยาบาลห้องคลอดบริการไม่ดี

1 Trả lời

จากประสบการณ์คลอดโรงบาลรัฐนะ ทำตามทึ่พยาบาลบอกก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะเพราะตอนอยู่ในห้องรอคลอดเราก็นอนเฉยๆทำตามที่พยาบาลบอก แต่กลับอีกเตียงคือเจ็บท้องคลอดนอนโอดโอยทั้งร้องทั้งกรี๊ด ดึงออกซิเจนออก อันนั้นโดนพยาบาลดุชุดใหญ่ ส่วนตัวเราโดนเร่งคลอดเหมือนกันเจ็บมากจนน้ำตาไหลก็ต้องทนค่ะ ดิ้นดุรนทุรายร้องไห้ไปก็ไม่ช่วย แล้วยังอันตรายต่อลูกอีก