มีโอกาสจะท้องจริงๆไหมคะ

พอดีช่วงนี้มีอาการเหม็นอาหารบางอย่าง คลื่นไส้อาเจียน วิงเวียนบ้างค่ะ แล้วก็มีอาการปวดท้องน้อยลงไปต่ำหาอวัยวะเพศของเรา แต่ลองตรวจแล้ว มันขึ้น ขีด1เข้ม อีกขีดยังจางๆอยู่ แบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะคุณพี่ปจด ขาดกี่วันค่ะถึงตรวจ เเละปวดท้องน้อยคือเหมือนปวดรอบเดือนไหมค่ะ

1y trước

ปวดมากกว่าค่ะ เพราะปกติเวลาเป็นรอบเดือน จะไม่มีอาการปวดท้องน้อยเลยค่ะ

อีก2-3วันตรวจใหม่ดูค่ะ