ตรงจครรขึ้นขีดเดียวแต่พอมาดูอีกที ขีด1เข้ม แต่อีก 1 จางๆๆ ท้องไหมค่ะ

1 Trả lời

อ่านผลภายใน5-10นาทีค่ะ แล้วแต่ที่ตรวจ เพราะผลหลังจากนั้นอาจจะคลาดเคลื่อนได้ ถ้าไม่แน่ใจอีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูนะคะ