กี่วีคถึงจะเจอน้องคะ

พอดีตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้น 2 ขีด พอไปฝากครรภ์หมอซาวด์ดูแล้วไม่เจอน้องเลยค่ะ เลยยังไม่ได้ฝากเลย ประจำเดือนล่าสุดมา 5 ตุลาคม อย่างนี้มีสิทธิ์ลุ้นว่าน้องจะมาไหมคะ หรือว่าไม่ได้ท้อง แต่ลองตรวจ2อัน ขึ้น2 ขีดทั้ง 2อันเลยค่ะ

ของเรา ปจด. มาล่าสุด 14 ก.ย. ไปซาวเมื่อสัปดาห์ก่อนคุณหมอแจ้งว่าน้องได้ 6week คะ ซึ่งหากนับจาก ปจด ล่าสุดต้องได้8week คะ คุณหมอบอกอาจจะไข่ตกช้า เลยคลาดเครื่อน ของเราซาวทางช่องคลอดคะ ซาวปุ๊ปก็เจอเลยคะ เห็นหัวใจเต้นรัวๆเลยคะแม่ดีใจมาก รอหน่อยนะคะ รอบหน้าน่าจะเตอคแล้วนะคะ😍 ปล.ของเราเคยไปตั้งแต่ ปจด ขาดไป 14 วัน หมอตรวจค่าHCG ให้ แต่ผลยังขึ้นน้อยเลยไม่ได้ซาวคะ มาซาวรอบสองห่างกันเกือบ2 สัปดาห์

บางทีไข่ตกอาจจะไม่ตรงกับรอบประจำเดือน มีหลายสาเหตุค่ะ ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ หรือ ครรภ์อาจจะอ่อนอยุ่ค่ะ การไปซาวน์เลยอาจยังไม่เจอน้อง บ้านนี้ 4w เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์จางๆจนเกือบไม่ใช่ 8wเจอไข่แดงชัดเจน ค่ะ

บ้านนี้8w เจอแต่หัวใจน้องค้าบบแต่ยังไม่เห็นตัวน้อง ป้าๆกับลุงหมอบอกว่าประมานเดือน3เดือนขึ้นจะให้อย่างชัดเจนค้าบ

เราก็พึ่งไปซาวมาวันนี้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเลยค่ะตอนนี้ประมาณ5วีค หมอนัดอีกทีวันที่28 เครียดเลยค่ะ

2y trước

เจอตอนกี่วีคค่ะ

5ตุลาเหมือนกันคะ แต่ยังไม่ไปพบหมอเลยคะ กลัวไปพบแล้วไม่เจอถึงตั้งครรภ์ ตอนนี้คุณแม่มีอาการอะไรบ้างคะ

2y trước

ตอนนี้ มีอาการคลื่นไส้ เป็นช่วงเย็นค่ะ บ้างครั้ง ก้จะอ้วกค่ะ แต่ไม่ทุกวัน ชอบหน่วงๆที่ท้อง กินเก่ง มีพี่อีกคนเขา ประจำเดือน ครั้ง ล่าสุดเดือน กันยา หมอบอกว่าได้ 8สัปดานป์ =2เดือน เราเลย งงว่า ถ้าไปหมดหมอ ครรภ์จะอยู่ที่กี่สัปดาห์ เราคำนวณในแอป มันได้ 6สัปดาห์6วัน กลัวไปหาหมอจริงๆ จะไม่ถึง จะไม่เจอน้อง ไม่รู้หมอ คำนวนอย่างไงค่ะ

ของเรา8ตุลาคม ขึ้งสองขีดเหมือนกันนะแต่เราไปพบหมอมาแล้วฝากท้องแล้วด้วยตอนนี้ก็จะสามเดือรแล้วค่ะ

เรา6สัปดาห์ ซาวผ่านหน้าท้อง ก็ยังไม่เห็นตัวน้องค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ น้องอาจจะเล็กมากค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปหาคุณหมอนะคะ คุณหมอจะตรวจค่าHCG. ให้ค่ะ ผลทดสอบที่ดีที่สุดค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะซาวด์ไม่เจอรออาทิตย์หน้าแต่ไปตรวจค่าเลือดขึ้นอยู่ค่ะลุ้นมากๆ

ของเราก็ประจำเดือนมาวันสุดท้ายที่5ตุลาคมค่ะ ตอยนึ้ท้องได้6สัปดาร์จะ7แล้วค่ะ