รู้ตัวว่าท้องต้องรีบไปฝากครรภ์เลยใช่มั้ยคะ?

รู้ตัวว่าท้องต้องรีบไปฝากครรภ์เลยใช่มั้ยคะ? ตรวจ3รอบ ขึ้น2ขีดทั้ง3รอบเลย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

รู้ตัวว่าท้องต้องรีบไปฝากครรภ์เลยใช่มั้ยคะ?
1 Trả lời

ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งไวยิ่งดี ยินดีด้วยนะคะ