ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆแต่มีเลือดคล้ายเลือดปจด.

พอจะลุ้นได้มั้ยคะ ปจด.ล่าสุด8-11กุมภาแต่ไข่ตกช้ากว่าปกติ วันที่คาดว่าไข่ตกคือก่อนกำหนดปจด.รอบถัดไป3วัน เมื่อวานลองแบบจุ่มของฟีแคร์จางมากๆ วันนี้ช่วงค่ำเปลี่ยนเป็นฟีแคร์กล่องสีฟ้าจุ่มฉี่ประมาณ1นาทีก็ขึ้นขีดที่2จางๆและก็เข้มขึ้นเรื่อยๆจนมองเห็นแบบไม่ต้องเพ่ง 3ทุ่มลองตรวจแบบจุ่มอีกครั้งเพราะมีเลือดคล้ายปจด.ก็ยังขึ้น2ขีดจางมากๆเหมือนเดิมจางกว่าที่ตรวจแบบปากกา.. ปล.ช่วง3-4ทุ่มมีเลือดออกคล้ายเลือดปจด.หรือจะโดนเทสหลอกอีกตามเคย .. รูปทุกรูปปรับแสงเพื่อให้ดูได้ชัดขึ้นค่ะ

ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางๆแต่มีเลือดคล้ายเลือดปจด.

แนะนำรีบหาหมอนะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้าท้องเสี่ยงแท้ง แท้งคุมคามค่ะ ส่วนตัวก็ขึ้นขีดจาง ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ

น้องฝังตัวไม่สำเร็จ