ปจด.ล่าสุด หมด 8 พ.ย.65

หลังจากนั้นไม่มาอีกเรย ถึงวันนี้ ตั้งครร์เท่ากับกี่วิคค่ะคุณแม่ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เรย

บ้านนี้มาครั้งสุดท้าย11พ.ย ดูในเเอพประมาณเก้าวีค พอไปตรวจซาวด์ท้องคุณหมอบอกว่าประมาณ8วีคค่ะ ก็ประมาณสองเดือนค่ะ

ตรวจตั้งครรภ์แล้วใช่มั้ยคะ ของเรา ปจด.วันแรกของเดือนที่มานอบสุดท้ายคือ 4 พ.ย. อายุครรภ์หลังอัลตร้าซาวน์คือ 9w ค่ะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุนคะ

ของเค้า ปจด.ล่าสุด 8 พ.ย 65 ตอนนี้ 9วีค 2 วันค่ะ เพราะประจำเดือนเคลื่อนด้วยถ้านับตาม ปจด. จะเป็น 11 วีค 2 วันค่ะ

ถ้านับตามประจำเดือนก็ประมาณ10W ค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ต้องไปฝากแล้วให้หมอซาวด์ดูอายุครรภ์ค่ะ

ปจด.มาวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ได้7w อาจจะแล้วแต่คนด้วยค่ะ บ้านนี้ไข่ตกช้า

2y trước

ยังไม่ได้ไปซาวหรือไปฝากครรภ์เลยค้ะ ว่าจะไปอาทิดนี้ค้ะ

น่าจะ2มั่งคะ รีบไปฝากครรภ์นะคะจะได้กินยาบำรุงด้วย

2y trước

ค้ะขอบคุนคะ

นับจากประจำเดือนที่มาวันแรกของเดือนสุดท้ายค่ะ

2y trước

อ่อค่ะขอบคุนจ้า

10+5 ของเรามาสุดท้าย 7พ.ย.65 วันนี้10+4ค่ะ

ประมาณ11วีคค่ะ หมดคล้ายๆเราเลย

หมดคล้ายเราเลยค่ะ ตอนนี้10w2d ค่ะ

2y trước

แม่ไปซาวมารึยังค้ะ บ้านนี้ยังเรยค้ะ