แม่ๆคิดว่าน้องมารึยัง???

ปจด.ล่าสุด15/8/67อายุครรภ์ตอนนี้3วีคสังเกตอาการได้เลยคือเจ็บหัวนมปวดฉี่ค่อนข้างบ่อยเท่าที่สังเกตอาการจะมีประมาณนี้แม่ๆคิดว่าน้องมารึยังคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ปจด.มาล่าสุดวันที่26 ก.ค. แล้วตอนนี้มีอาการ คลื่นไส้ พะอืดพะอมช่วงเช้าๆ ฉี่ไม่ค่อยบ่อย หน้ามืด เจ็บเต้านมมากๆเป็นแบบนี้เกือบ2สัปดาห์แล้วค่า รอตรวจอย่างเดียวเลยค่ะ