ตดบ่อยเจ็บนม

ปจด. ล่าสุด17พ.ย สิ้นเดือนธันวาตรวจเจอว่าตั้งครรภ์แต่ยังไม่ไปฝากท้องมีอาการเจ็บเต้านมกับหัวนมมากเลยจ้าทั่งตดก็บ่อยแม่ท่านใหนท้องอ่อนๆๆแล้วเป็นอาการแบบเดียวกันบ้างค่ะ

ตดบ่อยเจ็บนม
1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอว่าแม่ท้องอืดค่ะ