ตื่นเต้น

พรุ่งนี้หมอนัดเหน็บยาแล้ว จะได้เจอหน้ากันแล้ว ตื่นเต้น ดีใจ ไม่กลัวเจ็บเลยวินาทีนี้ อยากเจอหน้าจนลืมกลัว555 39+4วีค รอเกือบ10เดือน โอ้ยๆอยากเจอแล้ว?????

คลอดปลอดภันนะคะ บ้านนี้40wพรุ้งนี้หมอว่าจะฉีดยาเร่งหัยไม่รู้จะฉีดหรือเปล่าอยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันคั

5y trước

ขอบคุณคะ ขอให้คลอดไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ตื่นเต้นแทนคุณแม่จังค่ะ

ยินดีด้วยนะคะะะ🥳🥳

สู้ๆค่ะแม่ ✌🏻

สู้ๆนะคะคุณแม่

ปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ💙

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ