วันนี้คุณหมอให้นอนโรงบาลรอผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้าตื่นเต้นมากๆจะได้เจอหน้ากันแล้วนะเจ้าตัวเล็ก ตื่นเต้น

ตื่นเต้นจนนอนไม่หลับ555

วันนี้คุณหมอให้นอนโรงบาลรอผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้าตื่นเต้นมากๆจะได้เจอหน้ากันแล้วนะเจ้าตัวเล็ก ตื่นเต้น

นอนรอผ่าพรุ่งนี้เช้าเหมือนกันค่ะแม่ ตื่นเต้นเหมือนกัน ลูกคนที่ 3 แต่เป็นลูกสาวคนแรก☺️ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลย ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และน้อง 🥰

ตื่นเต้นแทนคุณแม่เลยค่ะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่ท้องที่เท่าไร่แล้วค่ะเคยผ่ามาก่อนไหมลุ้นตามๆค่ะ

3y trước

สุ้ๆค่ะ

ผ่าคลอดตอนกี่วิคคะแม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

3y trước

37+4 ขอบขอบคุณค่ะ

ลุ้นๆๆๆๆ. ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ และลูกนะคะ🥰🥰🥰

ไม่เห็นคุณหมอบอกเรื่องเตรียมเลือดเลยค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ👍🏻

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ