ตื่นเต้น

ไกล้จะได้เจอกันแล้วแม่บ้านไหนออกเดือนกุภาพบ้างค่ะนี้10กุมภาแต่ตอนนี้เริ่มปวดท้องเตือนแล้ว

ตื่นเต้น

บ้านนี้กำหนดคลอด8 กพ จ้า มีมูกใสไหลตอนเช้ามา2วันแล้วค่ะ เย็นนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ตื่นเต้นสุดๆค่ะ

5y trước

เจ็บจุกๆค่ะ

บ้านนี้23กุมภาเจ็บท้องเตือนบ่อยมีท้องแข็งกลัวน้องจะออกก่อนกำหนดให้ได้37วีคขึ้นไปแล้วค่อยออกนะลูก🙏

9กุมค่ะ เจ็บท้องเตือนไป3รอบปากมดลูกเปิด2เชนเท่าเดิมจะร้าอยากแตกแล้ว

บ้านนี้ 14กพ.จ้า เจ็บเตือนบ่อยมาก อยากเจอหน้าแล้ว ตื่นเต้น ท้องแรกจ้า

5y trước

ใช่ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะแม่ นับวันรอกันต่อไปค่ะ 😊

บ้านนี้กำหนด 9 กุมภาพันธ์ แต่หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก เย็นนี้จ้า

5y trước

เจ็บๆจุกๆ จ้า แต่ไม่นาน พอเลือดออกหมอก็พอ แล้วก็ให้กลับมาดูอาการจ้า

บ้านนี้กำหนด10ก.พ. แต่แอบแตกไปเมื่อวันที่12ม.ค.แล้วค่ะ ลูกรีบ😆

ตื่นเต้น​จัง​ เจ็บหลอกเริ่มขึ้นแล้วเหมือนกัลค้า😁😁

ของเรา25กุมภาแต่รุ้สึกเหมือนเจ็บหน่วงๆบ่อยมากค่ะแม่

15 กุมภาพันธ์ เตือนบ่อยมากอยากเจอแล้วท้องคนที่ 4

5y trước

ยิ่งไกล้วันยิ่งตื่นเต้นค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 8 ก.พ. เจ็บเตือนแล้วเหมือนกันค่ะ

5y trước

ใช้ค่ะเจ็บเตือนบ่อยมากบ้างที่คิดจะถึงสินเดือนไหมเพราะคนแถวบ้านบอกน่าจะเกือบสินเดือน