ขอคำแนะนำค่ะ

ท้องแบบนี้คุณแม่ว่าจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ555ตื่นเต้น #รอลุ้นวันที่12นี่

ขอคำแนะนำค่ะ

ซาวด์ดูที่รพ หรือคลีนิคได้เลยค่ะ แน่นอนและชัวกว่าที่จะเอาคำเชื่อโบราณมาบอกว่าหญิงรึชายค่ะ ตรงเสมอไป บางทีหมอซาวด์ดูเพศยังบอกผิดเลยคุณแม่ แค่ดูรูปทรงของท้องจะบอกได้แน่นอนรึค่ะ

ถามดูเผื่อใครจะมีความเชื่อโบราณ ต้องไปซาวด์อยู่แล้วค่ะ เผื่อมันจะตรง ถามขำๆกันนะคะแม่ๆ😂

3y trước

5555ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ขอทายเล่นๆนะคะแม่ ท้องแบบนี้น่าจะผู้หญิงค่ะ ถ้าจะให้แน่ๆรอซาวดูนะคะ ลุ้นๆค่ะ

3y trước

ตามที่โพสเลยค่ะถามขำๆ เพราะยังไงก็ต้องไปซาวด์ดูอยู่แล้วค่ะ 😁

งั้นก็รอดูวันที่12ไปเลยค่ะเพราะรูปลักษณะหน้าท้องบ่งบอกเพศไม่ได้ค่ะ

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่