ขอประสบการณ์ผาคลอดท้องสอง(ดมยาสลบ) หน่อยครับ แม่ๆ

แชร์ประสบการณ์หน่อยครับ ว่าเจ็บกว่าท้องแรกจริงไหม พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้ว แอบกังวลมากๆครับ 😂

1 Trả lời

เราว่าเจ็บกว่า2เท่าเลยค่ะ ท้องเเรกผ่าเเนวตั้งท้องสองคุณหมอผ่าเเนวขวางไห้ค่ะ เเต่กับรู้สึกว่าเจ็บกว่ามากๆเลยค่ะ หายเจ็บก็ช้ากว่า มันเจ็บข้างในท้องด้วยตอนท้องเเรกไม่เป็น อันนี้สำหรับเรานะคะ เราไม่ชิวกับการผ่าสักครั้ง ยังไงก็ขอไห้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะคะ สู้ๆค่ะ