พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้ว

พรุ่งนี้ผ่าคลอดแล้ว ตื่นเต้นมากกกก ขอกำลังใจหน่อยคร่า

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ😍

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่ และคุณลูกนะคะ 😊😊😊

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😆

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งน้องและคุณแม่ค่ะ

ปลอดภัยทั่งแม่และลูกนะคะ อีก1กำลังใจคะ

สู้ๆจ้า ขอให้แข็งแรงทั้งน้องทั้งแม่นะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ปลอดภัย แข็งแรงทั้งคู่จ้า

สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี

สู้ๆค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊า