มาขอกำลังใจ

พรุ่งนี้จะไปซาวด์เพศลูก 15 วีค 4 วัน ขอให้ได้ผู้หญิง 100% ทีเถิดค่ะ ถ้าได้ทำหมันพร้อมเลย

ขอให้สมหวัง ลูกสาวนะค่ะ บ้านนี้้ท้อง2อยากได้ลูกสาวตั้งใจจะทำหมันเลย แต่ก้อได้ลูกชายอีก ถึงคนนี้เปนผู้ชายก้อจะทำหมันเหมือนกันค้ะ

ขอให้สมหวังนะค้า​ วันจันทร์ซาวเหมือนกันท้องแรก​ ช.​ ท้องนี้หวัง​ ญ.เหมือนกันค้า

ขอให้สมหวังน่ะค่ะบ้านนี้ท้องแรกได้ผู้หญิงท้องสองได้ผู้ชายสมใจแล้วค่ะ23+4W

ซาวด์แล้วจ้ะ ได้ผู้หญิง 100% 💕 ขอบคุณแม่ทุกท่านมากค่ะ

ดีใจด้วยจ้าได้ผู้หญิงสมใจเเล้ว

ขอหั้ยด้ายผู้หญิงน่ะค่ะ

ขอให้ได้ผู้หญิงนะค่า

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

ขอให้สมหวังจ้า