ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+5 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 7มีนา

น้ำหนักน้องได้ 2886 ยังน้อยไปมั้ยคะ

บ้านนี้37 แล้วค่ะ กำหนดคลอด11 มีนา น้ำหนักน้อง 2400 หมอให้เพิ่มถึง2500 กำลังดี

7mo trước

เท่ากันเลยค่ะ37+2น้ำหนักน้อง2400

พอดีค่ะไม่น้อยเลยทภือว่าตัวใหญ่นะค่ะกว่าจจะคลอดก็3000แล้วค่ะคุณแม่

ไม่น้อยนะคะตามเกณฑ์ บ้านนี้37+4 กำหนด9มีนาค่ะ 3200 ค่ะ

7mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เช้านี้แม่มีมูกผสมเลือดแต่ไม่เจ็บท้องอันตรายไหมคะ

คลอดมาอาจจ่ะน่ำหนักมากกว่าที่หมอซาวด์ก็ได้ค่ะแม่

กำหนดคลอด7มีนาเหมือนกันเลยค่ะเเม่ ทางนี้2700ก.

ไม่น้อยค่ะ อีกอย่างเด็กออกมาโตข้างนอกได้

ไม่น้อยคะแม่ กว่าจะคลอดก็ 3,000++ พอดี

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ไม่ถือว่าน้อยึะ ตามเกณ

บ้านนี้37+4 นนแค่2406เองค่ะ