สอบถามแม่ๆค่ะ

ไปหาหมอที่รพ หมอบอกอายุครรภ์ 36 วีค กำหนดคลอด 12 มีนา ไปหาหมอที่คลินิค หมอบอกอายุครรภ์ 37 วีค กำหนดคลอด 3 มีนา คนละหมอกันนะคะ อันไหนเชื่อถือได้มากกว่ากันคะ พอดีแม่ยังไม่ได้ลางาน อยากลา 1 วีคก่อนกำหนดคลอด

ไม่มีอันใหนเชื่อถือได้คะ ให้ยึดตามสมุดฝากครรภ์ หมอแต่ละที่ ดูตามการซาว.ซึ่งจะเปรียนทุกรอบที่ซาว

ยึดตามสมุดฝากครรภ์ค่ะ เดี๋ยวพออายุครรภ์เยอะ ๆ หมอเขาก็จะประเมินเรื่องการคลอดอีกที