ลูกจะรู้มั้ยคะว่าแม่ร้องไห้

พยายามแล้วค่ะ กลั้นไม่อยู่จริงๆ แค่คำที่พูดออกจากปากพ่อของลูกว่า (ก็แค่ตั้งท้อง) มันทำให้เราจุกและไม่อยากอยู่ด้วยเลย

เราก็โดนบ่อยค่ะ​ เสียใจจนพูดแทบไ​ม่ออก​ บางคำที่พูดแรงกว่านี้อีกค่ะ​ ล่าสุดเราขอเลิกเขาเพราะทนไม่ไหวที่เขาดูถูกเราเกินไป​ แต่ตอนนี้เขากลับทำตัวดีมาพูดกับเราๆก็พูดด้วย​ แต่ให้เหมือนเดิมรักกันมากๆเหมือนเมื่อก่อนไม่มีแล้วค่ะ​ เซฟหัวใจตัวเองไว้ให้ลูกดีกว่า

เวลาร้องให้จะทรมาณมากนะคะ มันเหนื่อยหายใจลำบาก น้องในท้องคงรู้สึกใม่ดีใปด้วย พยายามใม่เครียดนะแม่

เคยอ่านมาค่ะ ถ้าแม่ร้องน้องก็ร้องด้วยค่ะ เหมือนถ้าแม่มีความสุขน้องก็จะมีความสุขด้วยค่ะ

ความรู้สึกเดียวกันเลยค่ะแม่ จุกจนพูดไม่ออกเลย มีแต่น้ำตามันไหลออกมา

ลูกในท้องจะรับรู้ทุกอย่างที่แม่เปนค่ะจะมีความสุขร้องไห้เครียด.

มีผลวิจัยว่าเด็กในท้องรู้ความรู้เครียดของแม่ท้องค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ พยายามอย่าเครียดนะคะเพื่อตัวเล็กในท้อง

สู้ๆนะคะ

ิ😫😫