พยายามแล้วค่ะ

ตั้งแต่ตั้งท้องมา แฟนไม่ค่อยสนใจเรยค่ะ มีแต่ทะเลาะกันแทบทุกวัน บอกเลิกเราบ่อยมาก เลิกงานมาก้อไม่กลับบ้าน ไปบ้านเพื่อนต่อ ยิ่งเสาร์-อาทิตย์ นี่ไม่กลับบ้านเรย วันธรรมดาก้อจะเจอกันแค่ตอนนอน เราพยายามจะไม่คิดมากแล้วค่ะแต่มันกลั้นไม่อยู่จิงๆ อยุ่แต่กับน้ำตาทุกวัน ความรุ้สึกแย่ๆ ??

สู้ ๆ นะคะ อย่าเครียด เพื่อตัวเล็กในท้องค่ะ

สู้ๆๆค่ะแม่