พี่สะใภ้หัวนมแตก ทำยังไงดีคะ

เอาน้ำนมแม่ทา ช่วยให้เจ็บน้อยลง หรือไม่ก็ไปซื้อ Bepanthen ทา (นางพยาบาลแนะนำมาค่ะ) แล้วเวลาจะให้นมลูกต้องเอาน้ำต้มสุก(ที่เย็นแล้ว)เช็ดครีมออกก่อนนะคะ

ใช้น้ำนมแม่ทาหลังจากลูกดูดหรือเวลาอาบน้ำเสร็จ แล้วผึ่งให้แห้งค่อยแต่งตัว ถ้ารู้สึกแสบมาก แนะนำถ้าบีแพนเธ่นคู่กันค่ะ

มีซิลิโคนครอบหัวนมนะคะ