เด็กปวดฟัน ทำยังไงดีคะ มีสาเหตุมาจากอะไรได้บ้างคะ

ให้คุณแม่ใช้ผ้าขนหนูที่สะอาด ชุบน้ำแล้วไปแช่ฟรีสให้แข็ง และนำไปให้ลูกกัดเล่น เพียงเท่านี้ก็ช่วยบรรเทา อาการปวดฟันได้ละค่ะ

แปรงสีฟันช่วยบรรเทาอาการปวดฟันของลูกได้ค่ะ และยังช่วยในการนวดเหงือกของลูกได้อีกด้วยค่ะ

รออ่านด้วยคนค่ะ

มารออ่านนะคะ