ลูกน้อยอายุยังไม่ถึงเดือนมีอาการท้องผูกไม่ถ่ายมาสามวันแล้ว ทำยังไงดีคะ

ล่าสุดน้องถ่ายเป็นสีเหลืองเหนียวๆ หลังจากนั้นก็ไม่ถ่ายอีกเลยสามวันแล้ว น้องท้องผูกไม่สบายตัว ทำยังไงดีคะ

นมแม่น้องสามารถย่อยได้ง่ายค่ะไม่ต้ิงกังวล ทารกที่ทานนมแม่ ไม่อึ ถึง 7 วันกมีค่ะ เพราะลูกย่อยออกหมด

น้องกินนมอะไรคะแม่

2y trước

น้องกินนมอะไรคะ