ฝากท้องได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ

ฝากท้องได้ตั้งแต่กี่สัปดาห์คะ เพิ่ง9 วีค หมดรับฝากไม๊คะตอนนี้เริ่มแพ้ท้องอยากได้ยาแก้คลื่นไส้มากๆ

บ้านนี้ฝากตอน6สัปดาห์ พอตรวจรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลย

บ้านนี้ฝากตอน 5 สัปดาห์ตรวจรู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ

ไม่เกิน 12 สัปดาห์ ควรฝากให้เรียบร้อยค่ะ

ไปได้แล้วค่า น้องตัวเริ่มใหญ่แล้ว

5สัปดาห์รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ฝากเรยค่ะ8w

ทันทีที่ทราบว่าตั้งครรภ์ค่ะ

ฝาก 5w คะ เพราะท้องแรกหลุดตอน 8 W

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

ได้ค่ะ ไม่ควรเกิน 3 เดือน