ฝากคลินิก 20 สัปดาห์เเล้วยังไม่ได้ตรวจดาวน์เลยค่ะ

ฝากคลินิก 20 สัปดาห์เเล้วยังไม่ได้ตรวจดาวน์เลยค่ะ อยากทราบว่าปกติหมอเค้าตรวจให้มั้ยคะ ตรวจตอนกี่สัปดาห์คะ ท้องเเรกค่ะ

รีบปรึกษาหมอนะคะ เค้าตรวจไม่เกิน 18weekค่ะ ชอให้น้องแข็งแรงนะ